cốm sấy gạo lứt rong biển

CỐM SẤY GẠO LỨT TAMARI MẬT ONG

CỐM SẤY GẠO LỨT TAMARI MẬT ONG

Cốm Sấy gạo lứt Tamari Mật Ong giá 120.000 vnđ/kg, bao bì 200gram, 300gram, 500gram

+ Thành phần : gạo lứt đỏ, Tương Tamari 3 năm, Mật Ong thiên Nhiên

+ Cảm quan : hạt gạo đỏ tự nhiên, ra hạt cốm màu đỏ, không phẩm màu, không chất bảo quản, không chất phụ gia nào, còn giữ nguyên hạt lớp đặt biển màu đỏ của hạt gạo, đây là thành phần chủ yếu mà con người cần.

+ cách dùng : dùng cho bữa ăn chính , ăn vặt, ăn bữa lở, nhai thật kỷ mới mang lại hiệu quả cao của hạt gạo lứt mang lại

+ Công dụng : Thàn phần dinh dưỡng của gạo lứt mang lại , các vitamin E, B1,B2,B3,B6, mangan, magiê, natri, canxi.v.v.v..
Lưu thông máu huyết, , ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm hàm lượng cholesterol xấu,tính thanh nhiệt, an thần tránh kinh, chống trầm cảm , chống xơ vỡ động mạch, ĐẶC BIỆT GIẢM CÂN .

Cảm nhận cá nhân, dòn rụm với vị gạo lứt đỏ ( không phải dòn xốp), mùi thơm đặt trưng của tương tamaria 3 năm, vị ngọt thiên nhiên của mật ong hòa quyện lại trong cốm Tamari mật ong, đem lại khẩu vị lạ trong thực dưỡng.

Tương Tamari và mật ong thiên nhiên được lấy từ cơ sở sản xuất, công ty uy tín có tên trên thị trường, cũng như đã từng xuất khẩu các nước trên thế giới. liên hệ ngay với tôi để xác minh điều này 0945.331.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.