cốm sấy gạo lứt rong biển

CỐM SẤY GẠO LỨT GIA VỊ RONG BIỂN

CỐM SẤY GẠO LỨT GIA VỊ RONG BIỂN

Cốm gạo lứt đỏ sấy gia vị rong biển , giá bán 110.000 vnđ/kg, bao bì đóng gói 200gram, 300gram, 500gram+ Thành phần : gạo lứt đỏ , gia vị nấm hương rong biển ,

+ Cảm quan : hạt gạo đỏ tự nhiên, ra hạt cốm màu đỏ, không phẩm màu, không chất bảo quản, không chất phụ gia nào, còn giữ nguyên hạt lớp đặt biển màu đỏ của hạt gạo, đây là thành phần chủ yếu mà con người cần.
+ cách dùng : dùng cho bữa ăn chính , ăn vặt, ăn bữa lở, nhai thật kỷ mới mang lại hiệu quả cao của hạt gạo lứt mang lại
+ Công dụng : Thàn phần dinh dưỡng của gạo lứt mang lại , các vitamin E, B1,B2,B3,B6, mangan, magiê, natri, canxi.v.v.v..
Lưu thông máu huyết, , ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm hàm lượng cholesterol xấu,tính thanh nhiệt, an thần tránh kinh, chống trầm cảm , chống xơ vỡ động mạch, ĐẶC BIỆT GIẢM CÂN .
cốm lút sấy rong biển
Cảm nhận cá nhân của một số người bạn thân , từng ăn sản phẩm của chúng tôi, họ cho rằng ăn trong những lúc bận công việc, và cảm nhận sự đa dạng của nhiều vị cốm lứt mà chúng tôi mang lại, mỗi dòng có một vị đặt trưng, nếu bạn muốn một khẩu vị riêng, hãy cho tôi biết tối có thể nghiên cứu giúp bạn, gọi ngay cho tôi 0945.331.559.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.